Tìm giao dịch trên BscScan cực đơn giản cho người dùng

0 294

Việc tra cứu, mua bán thông qua không gian tiền điện tử đã không còn xa lạ với nhiều người dùng, nhất là khi công nghệ số 4.0 đang phát triển vô cùng mạnh mẽ như hiện nay. Bởi vậy mà nhu cầu tìm giao dịch trên BscScan ngày càng phổ biến hơn và trong nội dung bài viết hôm nay chúng tôi sẽ đi sâu giải đáp những mong mỏi của quý vị độc giả về vấn đề này nhé.

BscScan là gì?

BscScan là công cụ tìm kiếm thông tin mua bán trên Binance Smart Chain (BSC) do đội ngũ Etherscan khởi tạo. Nó cho phép người dùng có thể truy cập và tìm kiếm trên blockchain về các giao dịch, thông báo, giá cả và các hoạt động khác đang diễn ra trên Binance (BNB).

Cũng như các trình khám phá khác, mục đích ra đời của BscScan để tìm kiếm địa chỉ, giao dịch hoặc tên mã thông báo. Hiện công cụ này đang hỗ trợ cả mainnet và testnet với nhiều tính năng quen thuộc như xem các giao dịch, chi tiết khối và  trình được xác thực, biểu đồ, điểm cuối API của nhà phát triển và, công cụ xác minh hợp đồng,… 

BscScan là công cụ hỗ trợ tìm kiếm hữu hiệu trên Binance 

Tìm kiếm giao dịch trên BscScan như thế nào?

Nhìn chung thì các hoạt động mua bán diễn ra trên BscScan khá giống với các trình tìm hiểu khác trên thị trường như poocoin. Người dùng có thể sử dụng Transaction Hash (còn gọi là TXID) hoặc tra cứu giao dịch trên ID (địa chỉ ví của người gửi và người nhận), cụ thể như sau:

  • Dùng ID: tìm kiếm giao dịch trên ví, bạn sẽ sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu trang sau đó nhập địa chỉ muốn tìm kiếm và nhấp chọn. Lúc này BscScan sẽ hiển thị cho người dùng tổng quan về số dư BNB trên ví, giá trị danh sách các mã thông báo BSC, phí thương vụ, trạng thức và nhiều thông tin khác liên quan nữa.
  • Transaction Hash: đây là một quần thể các ký tự và số được tạo ra cho mỗi giao dịch để quan sát tình trạng của các mua bán BSC. Sử dụng hash này sẽ giúp chúng ta dễ dàng tìm kiếm được nhiều tin tức có lợi trên BscScan như: trạng thái mua bán (đang xử lý, thành công hoặc thất bại), lịch sử khối giao dịch, giá trị thương vụ (được hiển thị bằng trị giá BNB và USD), phí mua bán,…

Có rất nhiều cách để tìm kiếm giao dịch trên BscScan

Lời kết

Như vậy, nội dung của bài viết hôm nay đã cung cấp tới người dùng những cách tìm kiếm giao dịch phổ biến nhất trên BscScan. Chúng tôi mong rằng có thể giúp quý độc giả có những cái nhìn khách quan nhất cũng như dễ dàng thao tác trong quá trình sử dụng công cụ hỗ trợ này.

Xem Thêm :

Leave A Reply

Your email address will not be published.