Những Điểm Chú Ý Khi Mua Chó Poodle Ở Hà Nội

0 46

Những điểm chú ý khi mua chó poodle ở Hà Nội và địa chỉ bán hàng uy tín

Những năm gần đây thị trường chó cảnh đang rất sôi động với nhiều loài chó được nhập khẩu, cũng như nhân giống trong nước. Đặc biệt nhu cầu tìm kiếm, sở hữu cho mình một chú chó Poodle là khá lớn. Cũng có nhiều người đang không biết địa chỉ mua chó poodle ở Hà Nội chất lượng, uy tín, giá cả phải chăng.

Bởi hiện nay trên thị trường có khá nhiều trại giống, cửa hàng thú cưng. Chính vì thế làm cho khách hàng khá khó khăn trong việc chọn nơi để mua Poodle. Qua bài viết này các bạn sẽ có một số kinh nghiệm hữu ích.

mua chó poodle ở hà nội anh 1

Lưu Ý khi chọn mua chó poodle ở Hà Nội

Sau đây chúng ta cùng điểm qua một số điểm cần lưu ý khi lựa chọn mua chó poodle tại Hà Nội:

Mua những chú chó có đầy đủ giấy tờ

Khi các bạn có ý định chọn mua cho mình một chú chó Poodle, có thể là những chú chó thuần chủng nhập khẩu từ nước ngoài hay trong nước. Thì việc đầu tiên bạn làm là yêu cầu người bán, của hàng cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ.

Thông thường những chú chó nhập khẩu từ Thái Lan hoặc Châu Âu mới có đầy đủ giấy tờ, tuy nhiên những chú chó này thường có giá bán khá cao, những chú chó Poodle sinh sản tại Việt Nam thường không có giấy tờ. Trong quá trình trao đổi buôn bán cần phải có biên bản, hợp đồng rõ ràng được ký kết ràng buộc giữa 2 bên.

 

Mua những chú chó có ngoại hình tiêu chuẩn

mua chó poodle ở hà nội anh 2

Khi mua chó Poodle ở Hà Nội, các bạn nên chọn mua những chú chó có thân hình, màu lông, có đặc điểm của một chú chó Poodle thuần chủng. Nên lựa chọn những bé có thân hình cân đối, cổ ngắn. Phần đầu có hộp sọ tròn, tai gần đầu, mõm dài và thẳng, đôi mắt có màu đen hoặc nâu.

Các bạn cũng nên chọn mua những chú chó có bộ lông xoăn và dày giống lông cừu, màu lông của chúng cũng khá đa dạng. Giá bán của những chú chó này cũng bị ảnh hưởng vào màu lông của chúng, màu phổ biến và được ưa chuộng nhất là màu nâu đỏ, và màu này cũng có giá cao hơn màu lông khác.

Không nên mua chó poodle với giá rẻ

Một điểm lưu ý tiếp theo là về giá bán của những chú chó Poodle, hiện tại giá bán của một chú chó Poodle thuần chủng trung bình từ 6 triệu trở lên. Do đó khi các bạn chọn mua chó Poodle ở Hà Nội, thì không nên chọn mua những chú chó có giá rẻ.

Bởi vì khi các bạn mua những chú chó quá rẻ thì rất có thể bạn đã mua phải những giống chó lai tạp và không thuần chủng. Hoặc chúng có thể không đảm bảo sức khỏe và có dị tật.

mua chó poodle ở hà nội anh 3

Địa chỉ mua chó poodle ở Hà Nội

Hiện này trên thị trường chó cảnh Việt nói chung, hay thị trường chó cảnh ở Hà Nội nói riêng. Có rất nhiều địa chỉ mua chó Poodle ở Hà Nội, các của hàng, trang trại chó cảnh giống uy tín cung cấp. Các bạn có thể lựa chọn cho mình một địa chỉ uy tín, có cam kết, có chế độ bảo hành, hỗ trợ sau này. Chúng ta có thể điểm qua một số địa chỉ uy tín như, Azpet, thú kiểng, Dogily …

Bài viết này cũng đã chia sẻ cho các bạn một vài lưu ý khí mua chó poodle ở Hà Nội. Hy vọng với những thông tin trên sẽ giúp bạn tìm được cho mình một địa chỉ mua hàng ưng ý.

Leave A Reply

Your email address will not be published.