Giá Bán Chó Phốc Sóc Đủ Giấy Tờ Hiện Nay

0 53

Phốc sóc là giống chó với ngoại hình nhỏ bé, xinh xắ, đáng yêu nổi tiếng trên thế giới cũng như ở thị trường chó Việt Nam. Bất cứ ai, kể cả những người khó tính khi tiếp xúc với các chú cún này đều có cảm tình sâu sắc. Vậy giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Và những điểm mà chúng ta cần lưu ý khi chọn mua chó Phốc Sóc đầy đủ giấy tờ là gì. Chúng ta cùng đi tìm câu trả lời cho những câu hỏi trên qua bài viết này.

Giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ

giá bán chó phốc sóc anh 1

Có nhiều yếu tố khác nhau tạo thành giá bán ra của các chú chó Phốc Sóc. Chúng ta có thể kể đến một vài yếu tố như: màu sắc, kích thước, giới tính, độ thuần chủng. Dưới đây xin gửi đến các bạn giá bán tham khảo của giống cún này trên thị trường.

Giá bán chó Phốc Sóc trong nước

Giá bán chó Phốc sóc trong nước được chia thành 2 loại chính, đó là loại có giấy VKA và loại không có giấy VKA. Với loại có giấy tờ VKA thì giá bán của chúng giao động trong khoảng 15 – 30 triệu đồng, tùy theo gói bảo hiểm của của hàng, tại giống đi kèm. Với loại không có giấy tờ thì giá bán của chúng giao động trong khoảng 7 – 15 triệu đồng, tùy cá thể và gói bảo hiểm sức khỏe hay các gói bảo hiểm của nơi bán.

Giá bán chó Phốc sóc nhập Thái Lan

Với những chú chó Phốc sóc được nhập từ Thái Lan sẽ có đầy đủ các giấy tờ chứng minh nguồn gốc xuất xứ. Những chú chó này sẽ có chất lượng khá tốt, đảm bảo về độ thuần chủng, thường các trại giống trong nước lấy những cặp bố mẹ nhập khẩu từ Thái Lan để làm cặp bố mẹ. Giá bán chó Phốc sóc loại này giao động trong khoảng 25 – 40 triệu đồng tùy từng cá thể và giới tính.

giá bán chó phốc sóc anh 2

Giá bán chó Phốc sóc nhập Châu Âu

Với những chú chó phốc sóc có nguồn gốc từ Châu Âu thì cũng là nguồn để các trại giống trong nước nhập về để nhân giống. Nhưng những chú chó nhập từ Châu Âu khá rủi ro, vì quá trình di chuyển khá dài nên chúng dễ chết, và giá của chúng cũng cao hơn loại nhập từ Thái Lan. Giá bán loại này giao động trong khoảng 50 – 100 triệu đồng tùy từng cá thể.

Những chú ý khi mua chó Phốc Sóc

Sau khi các bạn đã tìm hiểu được giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ thì các bạn cần chú ý một số điểm sau để lựa chọn cho mình một chú chó ưng ý.

Về kích thước, ngoại hình

Khi chọn mua chó Phốc Sóc các bạn nên tìm những chú chó có ngoại hình tiêu chuẩn của loài chó này. Giống chó này sẽ có ngoại hình nhỏ bé, giá bán cũng sẽ tùy theo từng kích thước, càng nhỏ giá càng cao.

Một chú chó Phốc sóc thuần chủng sẽ có khuôn mặt giống mặt cáo, mõm nhỏ và dài. Phần tai của chó Phốc Sóc nhỏ và dựng thẳng đứng, đôi mặt hình quả hạnh và màu đen. Màu lông của những chú chó này cũng rất đa dạng như: đỏ, cam, vàng kem, nâu, đen, trắng – đen, đỏ – vàng…

Về độ tuổi, giới tính

giá bán chó phốc sóc anh 3

Nếu các bạn có ý định nuôi một chú chó Phốc sóc để làm thú cưng, thì các bạn nên chọn những chú chó có tuổi đời từ 2 – 3 tháng. Các bạn không nên mua những chú chó trưởng thành, vì khi chúng đã lớn các bạn sẽ rất khó để huấn luyện chúng nghe theo mình. Thường những chú chó trưởng thành sẽ được các trại giống mua về để nhân giống, vì chúng lớn sẽ sinh sản được luôn. Những chú chó cái cũng có giá bán cao hơn những chú chó đực vì khả năng sinh sản.

Kết luận

Qua bài viết này hy vọng các bạn đã lắm được giá bán chó Phốc sóc đủ giấy tờ trên thị trường hiện nay. Đây là một giống chó được khá nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn vì sự đáng yêu của chúng. Các bạn cũng nên tìm cho mình một địa chỉ cung cấp chó giống uy tín trên thị trường.

Leave A Reply

Your email address will not be published.