Giải đáp thắc mắc Bomb Crypto lừa đảo không?

0 281

Khi tham gia vào Bomb Crypto, người chơi sẽ được trải nghiệm và hoàn thành thử thách. Tuy nhiên, nhiều người thắc mắc Bomb Crypto lừa đảo không để tham gia, trải nghiệm và kiếm thêm thu nhập. Để tìm lời giải đáp cho câu hỏi này, các bạn hãy theo dõi nội dung bài viết dưới đây.

Bomb Crypto là gì?

Bomb Crypto là trò chơi dựa trên mạng lưới BSC (Binance Smart Chain) để phát triển theo mô hình Play to Earn. Người chơi khi tham gia vào đây sẽ sử dụng NFT bomb hero để chiến đấu với quái vật và tìm kiếm bomber coin. Theo đó, có tới 12 NFT hero để người chơi lựa chọn một cách ngẫu nhiên với thuộc tính kèm theo. Nhờ đó, người chơi dễ dàng tìm kiếm được thứ mình cần.

Bomb Crypto là gì

Bomb Crypto được nhà phát triển công bố ba chế độ chơi khác nhau nhưng 2 chế độ vẫn đang trong quá trình hoàn thiện. Cụ thể:

  • Chế độ chiến đấu: Người chơi được phép thi đấu với những người khác, nhưng để bắt đầu thì cần phải có một số lượng token Bcoin nhất định và nguồn năng lượng đủ lớn cho các anh hùng. Ai giành chiến thắng sẽ nhận được khoản đã đặt cược trước đó tương ứng với bomber coin.
  • Chế độ phiêu lưu: Tùy sở thích của bạn mà có thể lựa chọn anh hùng để tham gia vào cuộc phiêu lưu đầy kỳ thú này. Thông qua các màn chơi, anh hùng cần phải tiêu diệt quái vật và kiếm được bcoin thì mới giành được chiến thắng. Ngoài ra, trong mỗi cuộc chiến, người chơi sẽ kiếm thêm cho mình nhiều phần thưởng NFT hấp dẫn.
  • Chế độ săn tìm kho báu: Để được thu hoạch bcoin, người chơi sẽ đưa anh hùng đặt bom tự động ở các khu vực khai thác. Việc đặt bom sẽ tiêu tốn năng lượng nên người chơi cần phải nâng mức sạc để hồi năng và cần cho anh hùng có thời gian nghỉ ngơi.

Bomb Crypto lừa đảo không?

Tại thị trường Việt Nam, Bomb Crypto là cái tên được cộng đồng mạng quan tâm. So với thị trường quốc tế thì tại Việt Nam chiếm tới 6%. Chương trình này được sáng lập bởi các nhà phát hành game nổi tiếng. Không những vậy, Bomb Crypto còn hợp tác rất nhiều đối tác đình đám khác như: BFRI Capital, JadeLabs, VNDC, Wildcat Venture… Đặc biệt, Bomb Crypto cùng Venture Capital hợp tác với nhau để tạo nên trò chơi mang tính chiến lược cao.

Bomb Crypto không hề lừa đảo người chơi

Với sự liên doanh liên kết chặt chẽ và bền vững như vậy chắc hẳn các bạn sẽ hiểu được Bomb Crypto lừa đảo không. Thực tế, khi tham gia vào Bomb Crypto sẽ mang lại nhiều giá trị với phần thưởng xứng đáng cho những ai biết chinh phục thử thách. Và đặc biệt, số lượng người tham gia vào trò chơi này càng gia tăng nên chắc chắn BomB Crypto không hề lừa đảo nên mọi người hãy yên tâm trải nghiệm.

Kết luận

Như vậy, chúng ta vừa tìm hiểu Bomb Crypto lừa đảo không? Hãy là người chơi thông minh khi dành thời gian hiểu rõ về trò chơi hiện đại, sôi động này để ngày càng chuyên nghiệp hơn.

Xem Thêm :

Leave A Reply

Your email address will not be published.