Hướng dẫn cách đăng ký Tradingview miễn phí

0 291

Tradingview không chỉ dành cho các nhà đầu tư chứng khoán mà nó được thiết kế giống như một trang mạng xã hội cho những ai đam mê với giao dịch tài chính. Tuy nhiên, để có thể sử dụng Tradingview thì điều đầu tiên mà các bạn cần phải làm đó chính là đăng ký chương trình. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cách đăng ký Tradingview miễn phí để các bạn tham khảo.

Tradingview là gì?

Tradingview có bản chất là nền tảng xã hội được biết đến lần đầu tiên vào năm 2011, nhưng nó chuyên dành cho các nhà đầu tư giao dịch tài chính. Chương trình này cho phép người dùng tìm kiếm thông tin hữu ích hay chia sẻ quan điểm cá nhân của mình cho mọi người cùng biết. Nó giống như một mạng xã hội thông thường khác, đều có tin tức, có thể nhắn tin riêng với nhau, nhấn thích hoặc chia sẻ công khai…

Tradingview là gì

Đa phần các trader khi sử dụng Tradingview hoặc poocoin chủ yếu là theo dõi và phân tích biến động của thị trường mà ít khi quan tâm đến các tính năng của nó. Thậm chí, người dùng sử dụng chương trình này để kết hợp với MT4 hoặc thay thế MT4 chứ không còn mục đích nào khác. Tuy nhiên, mọi người cần hiểu rằng, Tradingview cung cấp rất nhiều công cụ cần thiết cho một nhà đầu tư tài chính như: Harmonics, Elliott, Supply Demand…

Hướng dẫn đăng ký Tradingview miễn phí

Để đăng ký thành công tài khoản Tradingview miễn phí thì người dùng không cần mất nhiều thời gian với thao tác cực kỳ đơn giản như sau:

  • Bước 1: Tải về chương trình, sau đó nhấn vào nút “Đăng ký” phía trên phía bên góc màn hình.
  • Bước 2: Khi ấn đăng ký, một cửa sổ mới sẽ mở ra và bạn sẽ được lựa chọn tài khoản muốn sử dụng là miễn phí hay trả phí. Tất nhiên là bạn chọn vào phần miễn phí.

Hướng dẫn đăng ký Tradingview miễn phí

  • Bước 3: Sử dụng email hoặc các tài khoản mạng xã hội để đăng ký tài khoản tại Tradingview. Sau đó, điền đầy đủ thông tin cá nhân gồm: Email, tên người dùng, mật khẩu, click vào phần “tôi không phải người máy” và “ tôi đã đọc và đồng ý…”.
  • Bước 4: Nhấn “Đăng ký” rồi chờ chương trình gửi email xác nhận.
  • Bước 5: Vào email kiểm tra rồi bấm vào link xác nhận là hoàn tất việc đăng ký Tradingview miễn phí. Bây giờ chỉ cần tắt đi và vào phần đăng nhập của Tradingview là xong.

Kết luận

Tradingview cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tuy nhiên, bản Tradingview có phí sẽ có nhiều tiện ích và công cụ hơn bản Tradingview miễn phí. Vì thế, các bạn có thể dùng thử để xem nó mang lại những gì rồi mới tiến hành mua bản trả phí sau cũng được.

Xem Thêm :

Leave A Reply

Your email address will not be published.