Mẫu cửa võng đẹp cho không gian phòng thờ

0 54

Từ xưa truyền thống “uống nước nhớ nguồn” biết ơn ông bà tổ tiên là những lẽ sống cao đẹp. Trải qua những năm thăng trầm khác nhau, dân tộc vẫn luôn giữ vững và phát huy nét truyền thống đó. Một trong những đồ thờ cúng được lưu truyền và ứng dụng cho đến ngày nay đó chính là cửa võng thờ. Một sản phẩm tăng thêm sự trang nghiêm và cổ kính. Tuy nhiên, lựa chọn mẫu cửa võng đẹp cho không gian phòng thờ ở đâu? Cơ sở nào sản xuất uy tín. Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để trả lời câu hỏi này nhé!

Cửa võng thờ và những ý nghĩa đặc sắc:

Cửa võng thờ là sản phẩm bao quanh ngăn cách phòng thờ với không gian bên ngoài. Đây là một phần kiến trúc trong không gian thờ cúng được thấy ở các căn nhà gỗ 3 gian, 5 gian hoặc những không gian phòng thờ họ, đình, chùa, đền,…

Các mẫu cửa võng đẹp không những mang lại giá trị về mặt thẩm mỹ mà còn mang lại giá trị ý nghĩa về mặt phong thuỷ.

top 10 cửa võng thờ

Cửa võng thờ thể hiện nét đẹp truyền thống dân tộc

Là người con, người cháu trong gia đình ai cũng mong muốn thể hiện lòng thành kính của và sự biết ơn đến ông bà tổ tiên, các đấng sinh thành. Trong đó, việc cúng kính gia tiên vừa là ý nguyện, vừa là bổn phận và trách nhiệm của con cháu. Nếp sống này đã được ông cha ta răn dạy và lưu truyền cho con cháu đời sau để trở thành nếp sống đẹp giàu tính nhân văn trong cốt cách của người Việt Nam.

Trưng bày cửa võng còn thể hiện sự mong muốn điều tốt lành đến với gia đình, những điều may mắn và tài lộc. 

Cơ sở sản xuất cửa võng đẹp theo yêu cầu tại Hà Nội

Hiện nay, tại các làng nghề Việt Nam không ít cơ sở sản xuất cửa võng với đầy đủ mẫu mã, kích thước và vật liệu khác nhau. Đặc biệt phải nói đến làng thờ Sơn Đồng tại Hoài Đức, Hà Nội – làng nghề với truyền thống sản xuất thủ công mỹ nghệ nổi tiếng. 

Đồ thờ Trí Thành thuộc làng nghề truyền thống Sơn Đồng – cơ sở chuyên nhận đặt sản xuất cửa võng đẹp theo yêu cầu khách hàng trên khắp cả nước. Đến với chúng tôi, bạn không những nhận được sản phẩm chạm khắc tinh xảo, cùng vật liệu gỗ tự nhiên cao cấp đảm bảo chuẩn theo yêu cầu. Ngoài ra, đội ngũ thợ thủ công nhiều năm kinh nghiệm sẽ mang tới cho bạn sản phẩm chỉn chu nhất cùng thái độ phục vụ tận tình, chu đáo. Cùng với đó là giá thành sản phẩm cạnh tranh nhất thị trường. 

Đồ thờ Trí Thành cam kết: 

  • Chất lượng gỗ 100% đảm bảo chất lượng đã được qua xử lý và chống cong vênh tốt;
  • Chất lượng sản phẩm đảm bảo từ trong ra ngoài;
  • Khách hàng được kiểm tra kỹ trước khi sơn thành phẩm;
  • Hoạ tiết hoa văn thiết kế chỉn chu, tỉ mỉ;
  • Đảm bảo đúng tiến độ thời gian;
  • Giá cạnh tranh.

Vậy nên, bạn còn lý do gì mà không liên hệ với chúng tôi ngay để sở hữu mẫu cửa võng đẹp độc đáo với giá thành hợp lý. 

Thông tin liên hệ: 

Hotline: 0912 774 323

Địa chỉ: Số 4, Cụm 4, Ngã tư Sơn Đồng, Hoài Đức, Hà Nội

Tham khảo thêm bài viết: Đặc điểm mẫu cửa võng bằng gỗ

Leave A Reply

Your email address will not be published.