Những Mẫu Xe Ô Tô Có Doanh Số Cao Nhất 2021

0 44

Top những mẫu xe ô tô có doanh số cao nhất thị trường năm 2021

Sau những tháng phải giãn cách xã hội, thị trường xe ô tô những tháng gần đây đã sôi động trở lại, doanh số các mẫu xe ô tô của các hãng xe dần dần khôi phục. Doanh số bán của những mẫu xe ô tô sản xuất trong nước hay nhập khẩu nguyên chiếc đều đánh dấu sự tăng trưởng mạnh mẽ. trong top nhữn mẫu xe bán chạy chứng kiến sự vươn lên mạnh mẽ của mẫu xe ô tô đến từ hãng xe Hyundai, Hyundai Accent vươn lên trên Toyota Vios về doanh số. Chúng ta cùng điểm qua những mẫu xe ô tô có doanh số cao nhất thị trường tính đến thời điểm hiện tại.

Mẫu xe ô tô Vinfast Fadil: 19.940 xe

mẫu xe ô tô fadil

Với gần 20 nghìn chiếc bán ra thị trường cho tới thời điểm hiện tại, Fadil là một mẫu xe có doanh số bán chay nhất thị trường cho tới thời điểm hiện tại. Tuy doanh số tháng 10 năm 2021 đánh dấu sự sụt giảm nhẹ của mẫu xe này, nhưng với những tháng trước đó liên tiếp dẫn đầu danh sách thì mẫu xe ô tô của Vinfast vẫn là mẫu xe có doanh số lớn nhất thị trường.

Vinfast Fadil được trang bị động cơ 1,4L, hộp số tự động vô cấp, mẫu xe này được đánh giá ở phân khúc xe hạng A. Fadil được phân phối tại thị trường Việt với mức giá giao động từ 382 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn, 449 triệu cho phiên bản cao cấp.

Mẫu xe ô tô Hyundai Accent: 16.382 xe

mẫu xe ô tô accent

Hyundai có thể coi là một hãng xe khá thành công cho đến thời điểm hiện tại. Hầu hết các mẫu xe ô tô của hãng ở các phân khúc khác nhau đều có doanh số khá tốt, đều góp mặt trong top những mẫu xe bán chạy ở phân khúc của mình. Trong số đó phải kể đến mẫu xe Hyundai Accent, chiếc xe luôn nằm trong top 10 xe bán chạy nhất thị trường trong những tháng gần đây.

Hiện tại Hyundai Accent được nắp ráp trong nước, nên sức cạnh tranh cảu mẫu xe này lại tăng thêm phần lợi thế. Mẫu xe được phân phối tại thị trường với 4 phiên bản, giá bán giao động từ 426 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn, 542 triệu cho phiên bản cao cấp. Đây có thể coi là một chiếc xe cạnh tranh top 1 trong danh sách những mẫu xe co doanh số cao nhất thị trường.

Mẫu xe ô tô Toyota Vios: 14.403 xe

mẫu xe ô tô vios

Mẫu xe hạng B của Toyota vẫn luôn được coi là “con gà đẻ trứng vàng”, mẫu xe này luôn ở top đầu trong danh sách những mẫu xe có doanh số tốt nhất năm. Tuy những tháng gần đây đánh dấu sự tăng trưởng khá chậm trễ về doanh số, cũng bởi sự trỗi dậy mạnh mẽ của các đối thủ khác.

Mẫu xe này phân phối tại thị trường với 6 phiên bản, với phiên bản thể thao là Toyota Vios GR-S. Phiên bản Vios mới được trang bị động cơ 1.5L, hộp số tự động hoặc số sàn 5 cấp. Giá bán giao động từ 478 với phiên bản tiêu chuẩn, 638 với phiên bản cao cấp.

Mẫu xe ô tô Ford Ranger: 14.359 xe

Ford ranger

Đây là mẫu xe bán tải duy nhất nằm trong danh sách những mẫu xe ô tô có doanh số tốt nhất thị trường. Chiếc xe này không hổ danh là ông vua xe bán tải, mẫu xe gần như không có đối thủ trong phân khúc xe bán tải, xứng đáng là chiếc xe mũi nhọn của hãng xe Mỹ.

Hiện tại Ford Ranger được nắp ráp trong nước khiến cho chiếc xe này càng không có đối thủ trong phân khúc xe bán tải. Mẫu xe này phân phối tại thị trường với 5 phiên bản, giá bán giao động từ 616 triệu cho phiên bản tiêu chuẩn, 925 triệu cho phiên bản cao cấp.

Mẫu xe ô tô Kia Seltos: 11.815 xe

kia seltos

Phiên bản mới nhất của mẫu xe này được cho ra mắt thị trường vào tháng 8/2020, từ thời điểm ra mắt chiếc xe thường xuyên góp mặt trong danh sách những chiếc xe có doanh số tốt nhất. Đây cũng là mẫu xe đạt doanh số tốt nhất của Thaco Kia.

Với phiên bản mới được trang bị nhiều tiện ích, tính năng, thiết kế trẻ trung sang trọng. Gần như chiếc xe tạo nên sức hút cho thị trường nói chung và phân khúc SUV cỡ nhỏ nói riêng. Mẫu xe được Thão Kia nắp ráp trong nước, phân phối tại thị trường với 4 phiên bản, giá bán giao động từ 599 cho phiên bản tiêu chuẩn, 719 cho phiên bản cao cấp.

Mẫu xe ô tô Toyota Corolla Cross: 10.599 xe

mẫu xe ô tô Cross

Sau 6 tháng đầu năm 2021 mẫu xe SUV đô thị của Toyota chỉ đạt doanh số 5.659 xe một con số khá khiêm tốn so với thực lực của mẫu xe này. Nhưng những tháng gần đây đánh dấu sự trở lại mạnh mẽ của mẫu xe này, giúp chiếc xe đang ở vị trí thứ 6 trong danh sách những mẫu xe ô tô bán chạy nhất thị trường.

Mẫu xe này được nhập khẩu nguyên chiếc từ Thai Lan, được phân phối tại thị trường Việt với 3 phiên bản, tùy trọn màu trắng ngọc trai đắt hơn 8 triệu. Giá bán giao động từ 720 triệu cho phiên bản 1.8G, 910 triệu cho phiên bản 1.8HV.

Leave A Reply

Your email address will not be published.